09

Ms. Hoàng Hồng Nhung

 • Tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm Tiếng Anh của trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội vào năm 2009, cô Nhung quyết định sang Anh du học và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Truyền Thông Đại Chúng của Đại Học London Metropolitan, Vương Quốc Anh, đạt bằng thạc sĩ vào năm 2011.
 • Cô Nhung có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi trình độ và lứa tuổi tại các trường công lập (trường THPT Thăng Long Hà Nội), trường quốc tế (Trường QT Việt Úc – Hồ Chí Minh) và nhiều trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ tại hai thành phố lớn này (Cleverlearn, AMA, Amslink, Roadmap …).
 • Cô đã giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh thành công cho các giáo viên cấp 1 của các tỉnh miền Bắc để thi lấy chứng chỉ quốc tế B2; cũng như đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho các nhân viên của nhiều cơ quan, công ty và tổ chức như: Cơ quan Thuế Hà Nội; Công Ty Luyện Kim; Chuỗi nhà hàng McDonalds; Tổ chức phi chính phủ WSPA…
 • Ngoài ra, cô Hồng Nhung còn có hơn 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại thủ đô London của nước Anh, phụ trách về mảng nhân sự và tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên cho chuỗi nhà hàng Bep Haus tại London.
12

Ms. Phùng Diệu Trang

 • Tốt nghiệp cử nhân khoa Ngữ Văn Anh của trường Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Tp Hồ Chí Minh năm 2009; cô Trang tiếp tục lấy bằng thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng của trường Đại Học Curtins, Australia vào năm 2011.
 • Cô Trang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí khác nhau trong trường Quốc Tế. Cô không những phụ trách giảng dạy tiếng Anh cho các cấp 2,3 mà còn làm quản lý bộ phận đào tạo, “leader” của nhóm giáo viên tiếng Anh cấp 2 tại cơ sở lớn nhất của trường Việt Úc. Mới đây cô Trang lại tiếp tục thử sức ở môi trường giáo dục Mầm Non, trường quốc tế Kindy City trong vai trò điều phối, quản lý.
 • Cô Trang là một giáo viên rất tâm huyết, yêu nghề và đầy sáng tạo. Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều tài lẻ như hát rất hay, biết đàn và biết vẽ. Cô còn thường xuyên đi du lịch, có nhiều kiến thức và hiểu biết về các nền văn hóa, xã hội khác nhau; và đặc biệt ham thích viết lách bằng cả hai ngôn ngữ Anh và Việt, cô Trang đã có những bài tùy bút thú vị được đăng báo.
11

Ms. Trần Thanh Hương

 • Sau khi tốt nghiệp cử nhân loại giỏi khoa sư phạm Tiếng Anh, trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội và được giữ lại trường làm giảng viên từ năm 2009, cô Hương tiếp tục xuất sắc tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ cũng tại trường Quốc gia Hà Nội vào năm 2012.
 • Là một giáo viên không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, cô Hương còn sở hữu kỹ năng sư phạm rất tốt. Cô luôn biết truyền cảm hứng cho sinh viên để các bạn không những cảm thấy môn tiếng Anh dễ hơn mà còn ngày một yêu thích và say mê môn ngoại ngữ này.
 • Từ năm 2013, cô Hương quyết định chuyển về trường Trung học Phổ thông chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia giảng dạy trong tổ Tiếng Anh của trường. Đến nay cô đã góp phần đào tạo ra nhiều học sinh giỏi và xuất sắc cho trường tham dự những kỳ thi lớn, cũng như đi du học nước ngoài.
13

Ms. Joanna Ruffin

 • Cô Joanna Ruffin, sinh năm 1991, đến từ Florida, Mỹ
 • Cử nhân chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh, trường Đại Học FloridaTốt nghiệp xuất sắc khóa học “giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài” của tổ chức đào tạo uy tín TEFL Full Circle
 • 2 năm (6/2014 – 3/2016) giảng dạy tiếng Anh tại học viện YBM ECC, Dongtan, Hàn Quốc cho các học sinh tiểu học và trung học 
 • 6 tháng (6/2016 – 1/2017) giảng day tiếng Anh tại tổ chức Education First và học viện SIE tại Thâm Quyến, Trung Quốc cho học sinh và người đi làm.
  Từ tháng 2/2017 cô Joanna sang Việt Nam và bắt đầu giảng dạy tiếng Anh tại trường Chungdahm, Mỹ Đình, Hà Nội.
 • Cô Joanna là một giáo viên rất vui vẻ và thân thiện; cô luôn có nhiều hoạt động sáng tạo, thú vị trong mỗi bài giảng khiến học trò rất thích thú và tích cực tham gia vào bài học một cách sôi nổi, hiệu quả.