09

Ms. Hoàng Hồng Nhung 

 • Tốt nghiệp cử nhân khoa sư phạm Tiếng Anh của trường Đại Học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội vào năm 2009, cô Nhung quyết định sang Anh du học và xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành Truyền Thông Đại Chúng của Đại Học London Metropolitan, Vương Quốc Anh, đạt bằng thạc sĩ vào năm 2011.
 • Cô Nhung có gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi trình độ và lứa tuổi tại các trường công lập (trường THPT Thăng Long Hà Nội), trường quốc tế (Trường QT Việt Úc – Hồ Chí Minh) và nhiều trung tâm ngoại ngữ lớn nhỏ tại hai thành phố lớn này (Cleverlearn, AMA, Amslink, Roadmap …).
 • Cô đã giảng dạy nhiều khóa học tiếng Anh thành công cho các giáo viên cấp 1 của các tỉnh miền Bắc để thi lấy chứng chỉ quốc tế B2; cũng như đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho các nhân viên của nhiều cơ quan, công ty và tổ chức như: Cơ quan Thuế Hà Nội; Công Ty Luyện Kim; Chuỗi nhà hàng McDonalds; Tổ chức phi chính phủ WSPA…
 • Ngoài ra, cô Hồng Nhung còn có hơn 2 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại thủ đô London của nước Anh, phụ trách về mảng nhân sự và tham gia đào tạo, huấn luyện nhân viên cho chuỗi nhà hàng Bep Haus tại London.
12

Ms. Phùng Diệu Trang

 • Tốt nghiệp cử nhân khoa Ngữ Văn Anh của trường Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Tp Hồ Chí Minh năm 2009; cô Trang tiếp tục lấy bằng thạc sĩ Ngôn Ngữ Học Ứng Dụng của trường Đại Học Curtins, Australia vào năm 2011.
 • Cô Trang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí khác nhau trong trường Quốc Tế. Cô không những phụ trách giảng dạy tiếng Anh cho các cấp 2,3 mà còn làm quản lý bộ phận đào tạo, “leader” của nhóm giáo viên tiếng Anh cấp 2 tại cơ sở lớn nhất của trường Việt Úc. Mới đây cô Trang lại tiếp tục thử sức ở môi trường giáo dục Mầm Non, trường quốc tế Kindy City trong vai trò điều phối, quản lý.
 • Cô Trang là một giáo viên rất tâm huyết, yêu nghề và đầy sáng tạo. Ngoài ra, cô còn sở hữu nhiều tài lẻ như hát rất hay, biết đàn và biết vẽ. Cô còn thường xuyên đi du lịch, có nhiều kiến thức và hiểu biết về các nền văn hóa, xã hội khác nhau; và đặc biệt ham thích viết lách bằng cả hai ngôn ngữ Anh và Việt, cô Trang đã có những bài tùy bút thú vị được đăng báo.
1469800_651407764881263_113784371_n

Lê Hoàng Anh

 • Sau khi tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh, khoa âm thanh, anh Lê Hoàng Anh tiếp tục lấy cho mình bằng cử nhân thứ 2 chuyên ngành Thương Mại tại trường Đại học RMIT.
 • Xuất phát là một người có vẻ “ngoại đạo” về giáo dục, nhưng trên thực tế anh Hoàng Anh đã thể hiện sự hứng thú và đặc biệt say mê với việc giảng dạy tiếng Anh. Trong quãng thời gian học đại học, anh đã thử sức làm gia sư Tiếng Anh cho nhiều nhóm học sinh, và tổ chức các câu lạc bộ Anh Ngữ với sự tham gia của những người bạn nước ngoài của anh tại Hà Nội.
 • Là người hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong bối cảnh toàn cầu hóa về kinh tế, xã hội tại nước ta hiện nay, anh Hoàng Anh muốn cùng các đồng nghiệp xây dựng nên một môi trường học tập tiếng Anh thực sự hiệu quả cho thật nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam.
 • Như anh luôn tâm sự, anh đạt được các vị trí rất cao trong các công ty, tập đoàn lớn quốc tế như bây giờ cũng phần lớn là nhờ vào “Tiếng Anh” mà thôi. Anh Hoàng Anh hiện đang giữ chức Giám đốc vận hành tại công ty UBER, sau khi đã có 3 năm làm việc trên cương vị quản lý chuỗi nhà hàng McDonalds tại tp Hồ Chí Minh.